Sanaky Việt Nam

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Điện máy Sanaky
Thông tin hữu ích

♦ Bảo hành/CSKH:18006094

♦ DỊCH VỤ LUÔN TỐT NHẤT

  • Bảo trì miễn phí
  • Lắp đặt miễn phí lúc giao hàng

  • Bảo hành tại nhà tiện lợi

  • Đặt hàng đơn giản chỉ để lại số điện thoại

  • Cam kết hàng chính hãng

  • Tổng đài kỹ thuật hỗ trợ 24/7

  • Bộ bán hàng chuẩn: Đủ mọi giấy tờ

Tiêu điểm
Tủ đông sanaky mặt kính cường lực

Bao lâu thì nên thay thế tủ lạnh?

Lượt xem: 882

Làm sau để biết tủ lạnh của bạn đã đến lúc cần thay thế? Những lý do và nguyên nhân sau đây sẽ giúp bạn biết được khi nào cần thay thế một chiếc tủ lạnh mới.

Tủ lạnh là thứ giúp chúng ta bảo quản thực phẩm tốt hơn kéo dài thời gian tươi sống của thực phẩm. Không phải ai cũng biết thời gian mà tủ lạnh mới như thế nào. Khoảng bao lâu để có thể thay thế tủ lạnh? Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân.

Một số lý do để bạn thay thế tủ lạnh.

Nhiều tủ lạnh nhiều bề ngoài có vẻ sử dụng tốt không cần phải thay thế. Một số lý do dưới đây để bạn cần phải thay thế tủ lạnh của mình.

Tủ lạnh bị hao điện.

tủ lạnh bị đông đá

Tiêu thụ điện năng nhiều củ tủ lạnh có nhiều nguyên nhân, tủ lạnh hết gas, các thực phẩm sắp xếp không hợp lý, gioăng cao su bị hư,.... hoặc tủ quá cũ nên hoạt động của tủ cung bị giảm.

Tủ lạnh ngày nay được tối ưu bằng công nghệ tiết kiệm điện hay còn gọi là Inverter các dòng tủ đời mới ngày nay,tủ lạnh inverter Sanaky tuy không được ưa dùng trên thị trường nhưng rất tốt và có thể giúp bạn tiết kiệm được lượng điện năng không hề nhỏ.

Tủ lạnh không thế dung tích nhỏ.

Nếu trước đây bạn chọn tủ lạnh phù hợp với dung tích sử dụng của gia đình, ngày nay do nhu cầu gia đình của bạn tăng thêm thành viên. Dung tích tủ lạnh tăng lên để trữ lượng thực phẩm. Thậm chí bạn có thể  tăng lên để sử dụng trong những nhu cầu như buôn bán.

Thích tủ lạnh có thiết kế đẹp.

Tủ lạnh có thiết kế đẹp

Hiện nay tủ lạnh không chỉ được đầu tư nhiều về yếu tố làm lạnh mà còn được đầu tư vào các thiết kế. 

Những thiếc tủ lạnh với thiết kế mới mẻ đa dạng rất sang trọng, Những thao tác nhanh và cho người dùng lấy nước, lấy đá, cùng với đó là bằng điều khiển nhiệt độ bên ngoài tủ.

Tủ lạnh đã quá cũ.

Chiếc tủ lạnh của bạn đã cũ bạn phải bỏ ra một số tiền để sửa các vấn đề của tủ. Số tiền đó có thể là vài trăm hay vài triệu, sử 1 lần thì có thể không sau nhưng đến lần 2 lần 3 thì có thể số tiền gần bằng tủ lạnh mới. Vì vậy bạn hãy đầu tư cho mình 1 tủ lạnh Inverter với các công nghệ tiên tiến để tiết kiệm chi tiêu.

Bao lâu thì bạn thay thế tủ mới 1 lần.

Tủ lạnh của bạn sử dụng thường xuyên thì ngày này sang ngày kia, tủ thường nghỉ ngơi khi bạn vệ sinh tủ hay xã đông. Tần suất tủ lạnh hoạt động liên tục như thế không thể nào tránh khỏi những dấu hiệu hư sản phẩm.

Bắt kỳ một sản phẩm nào cung có một thời gian sử dụng nhất định. Thời gian để thay thế một chiếc tủ lạnh là 6 - 9 năm. Đến thời điểm này cho dù tủ không bị hư nhưng bạn sẽ cung có cảm giác thay mới vì những công nghệ tiên tiến ngày càng phát triển của thời đại 4.0.

Những điều quan tâm khi bạn thay thế tủ lạnh mới.

Tủ lạnh Sanaky Inverter

Dự định thay thế một tủ lạnh mới của bạn, điều đầu tiên cẩn ở tủ lạnh mới là công nghệ inverter.  Với công nghệ biến tần sẽ giúp tủ vận hành tốt hơn, êm ái và ổn định, ngoài ra còn giảm lượng điện năng tiêu thụ 1 cách tối ưu nhất.

Bên cạnh đó còn một số các tính năng công nghệ khác như: Công nghệ khử mùi, Ngăn đông mềm, ngăn chứa rau củ, lấy đá, lấy nước bên ngoài.

Ngoài ra Sanaky còn sản xuất tủ đông, tủ mát, với nhiều dung tích và thiết kế đa dạng cho người tiêu dùng.

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Tra cứu đơn hàng
Điện thoại hoặc mã đơn hàng
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Copyright © 2022 SAKI Group