Sanaky Việt Nam

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Điện máy Sanaky
Thông tin hữu ích

♦ Bảo hành/CSKH:18006094

♦ DỊCH VỤ LUÔN TỐT NHẤT

  • Bảo trì miễn phí
  • Lắp đặt miễn phí lúc giao hàng

  • Bảo hành tại nhà tiện lợi

  • Đặt hàng đơn giản chỉ để lại số điện thoại

  • Cam kết hàng chính hãng

  • Tổng đài kỹ thuật hỗ trợ 24/7

  • Bộ bán hàng chuẩn: Đủ mọi giấy tờ

Tiêu điểm
Tủ đông sanaky mặt kính cường lực

Các \"ông trùm công nghệ\" chào đón tân Tổng thống Mỹ Joe Biden như thế nào?

Lượt xem: 157

Sau lễ nhậm chức để chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46, nhiều "ông trùm công nghệ" đã có những bình luận và gửi lời chúc mừng đến cho ông Joe Biden.

Bill Gates ca ngợi và hy vọng sớm được làm việc với tân Tổng thống Mỹ Joe Biden

"Tôi mong muốn được làm việc với Tổng thống Joe Biden và Phó Tổng thống Kamala Harris để giải quyết một số thách thức, khó khăn nhất của chúng ta như COVID-19 và biến đổi khí hậu. Đây là một thời gian khó khăn của nước Mỹ, nhưng tôi thấy sự hứa hẹn trong những tháng và năm tiếp theo", Bill Gates chia sẻ trên trang Twitter chính thức của mình.

"Cam kết của Tổng thống trong việc tái gia nhập với thế giới cho tôi hy vọng rằng, sự phục hồi sẽ đến với tất cả mọi người, bao gồm các cộng đồng da màu ở Mỹ và người dân ở các nước nghèo trên thế giới. Tổng thống đang thực hiện một bước đi đầu tiên tuyệt vời bằng cách tái gia nhập Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu", Bill Gates chia sẻ thêm.

Trước đó, người tiền nhiệm của Tổng thống Joe Biden là ông Donald Trump đã tuyên bố rút Mỹ khỏi Thỏa thuận về biến đổi khí hậu Paris vào năm 2017 và việc rút lui chính thức có hiệu lực vào tháng 11/2020.

Khi cuộc đua vào Nhà Trắng vẫn đang diễn ra, Bill Gates không công khai ủng hộ Trump hay Biden, nhưng ông đã nhiều lần chỉ trích Trump vì các chính sách sai lầm khiến dịch bệnh bùng phát tại Mỹ. Bill Gates từng chia sẻ rằng, nếu Biden đắc cử, việc đầu tiên ông ấy cần làm là phải lắng nghe các chuyên gia để có giải pháp phòng chống COVID-19 hiệu quả hơn.

Các ông trùm công nghệ chào đón tân Tổng thống Mỹ Joe Biden như thế nào? - Ảnh 1.

Bill Gates đã ca ngợi tân Tổng thống Joe Biden. (Ảnh: Getty)

CEO Google Sundar Pichai hoan nghênh Tổng thống Joe Biden vì có nhiều hành động kịp thời

"Chúng tôi hoan nghênh Tổng thống Mỹ đã có những hành động nhanh chóng trong việc cứu trợ COVID-19, Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu và cải cách nhập cư", Sundar Pichai viết trên trang Twitter của mình.

Tân Tổng thống Mỹ Joe Biden đã đề xuất những thay đổi sâu rộng về vấn đề nhập cư ngay trong ngày đầu tiên nắm quyền, bao gồm việc dỡ bỏ các hạn chế đi lại của Trump đối với một số quốc gia, chủ yếu là các quốc gia Hồi giáo.

Google là một trong những công ty công nghệ chịu thiệt hại khá nặng về chính sách siết chặt visa và người nhập cư của chính quyền Tổng thống Trump. CEO Sundar Pichai của Google cũng đã nhiều lần lên tiếng chỉ trích về vấn đề này. Dù không công khai lên tiếng ủng hộ ai nhưng giới phân tích dự đoán, Sundar Pichai đã ủng hộ Joe Biden trong cuộc đua Tổng thống Mỹ.

Các ông trùm công nghệ chào đón tân Tổng thống Mỹ Joe Biden như thế nào? - Ảnh 2.

Giới phân tích dự đoán, Sundar Pichai đã ủng hộ Joe Biden trong cuộc đua Tổng thống Mỹ. (Ảnh: Getty)

CEO Tim Cook của Apple gửi lời chúc mừng tân Tổng thống Joe Biden

"Chúc mừng Tổng thống Biden và Phó Tổng thống Harris trong ngày lịch sử này. Tầm nhìn của các bạn về sự thống nhất và các hành động tức thì về biến đổi khí hậu, nhập cư và COVID-19 đã tạo nên những cảm hứng. Một quốc gia, không thể bị chia cắt", CEO Tim Cook viết trên trang Twitter cá nhân.

Chia sẻ với trang công nghệ The Verge, Tim Cook đặc biệt ca ngợi sự thay đổi về chính sách nhập cư của tân Tổng thống Biden.

"Chúng tôi hoan nghênh cam kết của Tổng thống Biden trong việc theo đuổi cải cách nhập cư toàn diện, phản ánh các giá trị của công lý, công bằng và nhân phẩm của Mỹ. Nỗ lực này sẽ củng cố các cộng đồng người Mỹ và các con đường để tạo ra cơ hội mà đất nước này đã nuôi dưỡng từ lâu", CEO Tim Cook chia sẻ.

Trong thời gian ông Trump còn tại vị, Tim Cook là một trong những CEO công nghệ thân thiết với vị Tổng thống vừa về hưu. Bản thân Apple cũng nhận được nhiều "quyền lợi đặc biệt" dưới thời của ông Trump, bao gồm những ưu đãi và chính sách về thuế, giúp Apple hầu như không bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.

Các ông trùm công nghệ chào đón tân Tổng thống Mỹ Joe Biden như thế nào? - Ảnh 3.

CEO Tim Cook của Apple. (Ảnh: AP)

Nhà đồng sáng lập và CEO Netflix Reed Hastings châm biếm ông Trump sau lễ nhậm chức của Tổng thống Biden

Thay vì gửi lời chúc mừng đến tân Tổng thống Joe Biden, CEO Reed Hastings của Netflix đã có động thái được xem là châm biếm Tổng thống vừa hết nhiệm kỳ Donald Trump khi chia sẻ lại lời phát biểu của ông tại buổi lễ nhậm chức cách đây 4 năm, trong đó ông Trump đã gửi lời cảm ơn đến ông Obama vì một buổi lễ nhậm chức "bình yên".

"'Cứ 4 năm một lần, chúng tôi lại tập hợp để thực hiện việc chuyển giao quyền lực một cách trật tự và hòa bình và chúng tôi biết ơn Tổng thống Obama, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama vì sự hỗ trợ ân cần của họ trong suốt quá trình chuyển giao này. Họ đã rất tuyệt vời, Tổng thống đắc cử Trump", Reed Hastings chia sẻ lại lời ông Trump trên trang Twitter của mình.

Không quá khó để nhận ra, Hastings đang có ý châm biếm ông Trump bởi lẽ sau khi có kết quả bầu cử, ông Trump đã liên tục gây khó dễ cho quá trình chuyển giao quyền lực cho Tổng thống mới, thậm chí còn gây nên một cuộc bạo loạn chưa từng có tại tòa nhà Quốc hội Mỹ.

Reed Hastings là người ủng hộ công khai ông Joe Biden và đảng Dân chủ. Ông đã ủng hộ hơn 5 triệu USD cho các chiến dịch tranh cử của đảng Dân chủ.

Các ông trùm công nghệ chào đón tân Tổng thống Mỹ Joe Biden như thế nào? - Ảnh 4.

Nhà đồng sáng lập và CEO Netflix Reed Hastings. (Ảnh: AP)

Ông chủ Amazon Jeff Bezos ủng hộ ông Joe Biden bằng hành động, thay vì lời nói

Nhà sáng lập và CEO Amazon Jeff Bezos không bình luận công khai gì về việc ông Joe Biden chính thức trở thành Tổng thống Mỹ. Tuy nhiên, Amazon đã có động thái cho thấy sự ủng hộ đối với ông Joe Biden khi công ty này đã đề nghị hỗ trợ chính quyền Biden trong việc vận chuyển và triển khai vaccine phòng COVID-19.

Dave Clark, người đứng đầu bộ phận kinh doanh tiêu dùng và được xem là nhân vật quyền lực thứ hai tại Amazon, đã gửi một bức thư đến cho tân Tổng thống Joe Biden để thể hiện sự ủng hộ của Amazon đối với ông.

"Chúng tôi đã sẵn sàng để tận dụng các hoạt động, công nghệ, khả năng truyền thông và chuyên môn của mình để hỗ trợ hiệu quả việc tiêm chủng của chính quyền", Dave Clark viết trong thư.

Các ông trùm công nghệ chào đón tân Tổng thống Mỹ Joe Biden như thế nào? - Ảnh 5.

Ông chủ Amazon Jeff Bezos. (Ảnh: AP)

Mark Zuckerberg, Elon Musk và Jack Dorsey không gửi lời chúc mừng đến Tổng thống mới

Ba nhân vật nổi tiếng của giới công nghệ là CEO Facebook Mark Zuckerberg, CEO Twitter Jack Dorsey và CEO Tesla Elon Musk khiến nhiều người bất ngờ khi không đưa ra bình luận hoặc lời chúc mừng nào đến Tổng thống Joe Biden sau lễ nhậm chức của ông.

Trước đó, ông Trump đã bị cả Facebook lẫn Twitter "cấm cửa" khỏi hai nền tảng mạng xã hội này. Trong khi Facebook vẫn giữ lại tài khoản chính thức của ông Trump và chỉ cấm đăng tải thông tin mới, Twitter đã xóa hoàn toàn tài khoản có gần 90 triệu người theo dõi của ông Trump.

Các ông trùm công nghệ chào đón tân Tổng thống Mỹ Joe Biden như thế nào? - Ảnh 6.

Elon Musk và Mark Zuckerberg. (Ảnh: AP)

Giám đốc điều hành Facebook Sheryl Sandberg gửi lời chúc mừng Phó Tổng thống Kamala Harris

Là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới, Giám đốc điều hành của Facebook Sheryl Sandberg đã gửi lời chúc mừng đến Kamala Harris khi bà trở thành người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử trở thành Phó Tổng thống Mỹ.

"Một ngày nào đó, nó sẽ không quan trọng đến như vậy. Một ngày nào đó, chứng kiến khoảnh khắc người phụ nữ giơ tay tuyên thệ nhậm chức Phó Tổng thống sẽ không làm tôi phải khóc", Sheryl Sandberg viết trên trang Facebook chính thức với hàm ý rằng, việc phụ nữ trở thành người lãnh đạo nước Mỹ sẽ không còn là một điều quá đặc biệt trong tương lai.

Các ông trùm công nghệ chào đón tân Tổng thống Mỹ Joe Biden như thế nào? - Ảnh 7.

Giám đốc điều hành Facebook Sheryl Sandberg. (Ảnh: AP)

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Tra cứu đơn hàng
Điện thoại hoặc mã đơn hàng
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Copyright © 2022 SAKI Group