Sanaky Việt Nam

Vận chuyển nhanh các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Điện máy Sanaky
Thông tin hữu ích

♦ Bảo hành/CSKH:18006094

♦ DỊCH VỤ LUÔN TỐT NHẤT

  • Bảo trì miễn phí
  • Lắp đặt miễn phí lúc giao hàng

  • Bảo hành tại nhà tiện lợi

  • Đặt hàng đơn giản chỉ để lại số điện thoại

  • Cam kết hàng chính hãng

  • Tổng đài kỹ thuật hỗ trợ 24/7

  • Bộ bán hàng chuẩn: Đủ mọi giấy tờ

Tiêu điểm
Tủ đông sanaky mặt kính cường lực

Chọn tủ lạnh cũ hay mới sử dụng

Tủ lạnh là sản phẩm không thể thiếu với gia đình nhưng bạn đang phân vân về vấn đề tủ lạnh cũ bán càng nhiều mà chức năng không khác gì tủ lạnh bình thường.

Lượt xem: 194

Tủ lạnh trong gia đình khá là ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu cho mình một chiếc tủ lạnh. Nhiều người chọn cho mình tủ lạnh cũ để phù hợp với điều kiện gia đình thay vì tủ mới vậy tủ nào tốt hơn, bạn có nên mua tủ lạnh cũ không hay cùng tìm hiểu nhé.

nenchontulanhcuhaymoi

Ưu điểm nhược điểm tủ lạnh cũ

Về ưu điểm.

nenchontulanhcuhaymoi1

  • Ưu điểm đầu tiên của tủ là giá vô cùng rẻ. Giá có thể rẻ hơn một nửa hoặc bằng ⅓ hoặc ¼ giá thành của sản phẩm mới.
  • Nếu bạn biết lựa chọn thì một chiếc tủ lạnh tốt sẽ đến tay bạn. Thông thường tủ lạnh cũ vẫn có bảo hành nhưng không lâu. Bạn nên lưu ý các sản phẩm hoặc bạn đến những nơi úy tính để chọn được sản phẩm tốt.

>>Xem thêm: Thay gas tủ lạnh hết bao nhiêu tiền

Nhược điểm

Với những tủ lạnh mới có công nghệ tiết kiệm điện thì  tủ lạnh cũ tiết kiệm điện hơn. Những tủ lạnh đã qua sử dụng có thể được thay thế động cơ hay thứ gì đó. Sau một thời gian sử dụng có thể động cơ cũng đã bị yếu đi. Do đó tủ lạnh sẽ tiêu tốn điện năng hơn khi sử dụng. Bạn không nên mua những tủ lạnh đã sử dụng trên 10 năm vì việc này có thể tiêu tốn nhiều điện năng.

Ưu nhược điểm tủ lạnh mới

Ưu điểm

nenchontulanhcuhaymoi2

Hiện nay nhiều công nghệ mới đã được áp dụng vào để các thương hiệu cạnh tranh với nhau, các công nghệ như tiết kiệm điện, làm lạnh đa chiều, khử mùi…. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có những lựa chọn vào những công nghệ mà mình cần.

Công nghệ tiết kiệm điện hay còn gọi là inverter, hầu hết các tủ lạnh hiện nay hay sử dụng công nghệ này. Nó giảm hầu như khoản 30 đế 50% điện năng.

Tủ mới lạnh thời gian bảo hành cũng lâu. Trong thời gian sử dụng bảo hành bạn nếu không hài lòng hoặc lỗi sản xuất của sản phẩm, Nhiều sản phẩm tủ lạnh có thể bảo hành lên đến 2 năm.

Nhược điểm

Sản phẩm mang nhiều lợi ích như tiết kiệm điện, làm lạnh đa chiều,.. nhưng giá thành khá cao. Những sản phẩm kết hợp công nghệ nhiều có mức khá cao có thể giá hơn 10 triệu. Đây không phải là sự lựa chọn tốt dành cho gia đình có gia thành có giá thành có tài chính không tốt, không có nhu cầu về công nghệ của chiếc tủ lạnh.

Vậy bạn có nên mua tủ cũ hay mới.

Có thể 2 loại sản phẩm có ưu điểm hay nhược điểm khác nhau. Nếu có kinh tế khá thì bạn nên dùng tủ lạnh mới còn nếu không có thì bạn có tài chính vừa phải thì có thể mua tủ lạnh cũ. Bạn nên đến những nơi uy tín như Điện máy Sanaky để chọn sản phẩm.

Có thể nói tùy vào khả năng tài chính của bạn mà mua tủ lạnh khác nhau mà lựa chọn tủ mới hay cũ để phù hợp với nhu cầu gia đình của bạn.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thay bằng tủ mát Sanaky

Đọc thêm

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Copyright © 2022 SAKI Group