Sanaky Việt Nam

Vận chuyển nhanh các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Điện máy Sanaky
Thông tin hữu ích

♦ Bảo hành/CSKH:18006094

♦ DỊCH VỤ LUÔN TỐT NHẤT

  • Bảo trì miễn phí
  • Lắp đặt miễn phí lúc giao hàng

  • Bảo hành tại nhà tiện lợi

  • Đặt hàng đơn giản chỉ để lại số điện thoại

  • Cam kết hàng chính hãng

  • Tổng đài kỹ thuật hỗ trợ 24/7

  • Bộ bán hàng chuẩn: Đủ mọi giấy tờ

Tiêu điểm
Tủ đông sanaky mặt kính cường lực

Cú tweet 2 chữ của Elon Musk làm tê liệt cả 1 ứng dụng nhắn tin

Chỉ bằng 1 dòng Tweet ngắn gọn trên Twitter, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đã khiến hệ thống đăng ký tài khoản của phần mềm nhắn tin Signal bị tê liệt.

Lượt xem: 166

Cụ thể, Elon Musk – người vừa thăng hạng 1 trong danh sách những người giàu nhất thế giới, mới đây đã đăng tải 1 dòng Tweet ngắn gọn với nội dung "Sử dụng Signal" (Signal là tên 1 ứng dụng nhắn tin, cạnh tranh với Telegram hay Whatsapp…).

Ngay lập tức, rất đông người dùng smartphone đã tiến hành tải về và đăng ký sử dụng phần mềm này khiến hệ thống đăng ký người dùng mới của Signal bị tê liệt. Dù gặp sự cố tuy nhiên Signal cũng đã rất hồ hởi thông báo về vấn đề này trên trang mạng xã hội chính thức của hãng.

Cú tweet 2 chữ của Elon Musk làm tê liệt cả 1 ứng dụng nhắn tin - Ảnh 1.

Elon Musk tweet ngắn gọn "Dùng Signal" khiến người hâm mộ đổ xô đăng ký sử dụng phần mềm tin nhắn này.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc ứng dụng Whatsapp mới đây đã thay đổi chính sách người dùng, yêu cầu người sử dụng phải cho phép ứng dụng này thu thập và chia sẻ dữ liệu cá nhân với Facebook, bao gồm số điện thoại của người dùng, số điện thoại trong danh bạ, dữ liệu vị trí… Nếu không đồng ý với điều kiện này, Whatsapp sẽ xóa sổ tài khoản người dùng vào ngày 8/2/2021.

Động thái này đang tạo thành cú hích trên toàn cầu để người dùng bỏ Whatsapp và chuyển sang những ứng dụng nhắn tin khác có tính bảo mật cao hơn (dù quy mô không bằng) như Telegram hay Signal. Cộng với động thái của Elon Musk, hiệu ứng tạo thành còn hơn cả "một vụ nổ".

Cú tweet 2 chữ của Elon Musk làm tê liệt cả 1 ứng dụng nhắn tin - Ảnh 2.

Twitter chính thức của Signal xác nhận lỗi đăng ký người dùng mới.

"Các mã xác thực hiện đã bị nghẽn đối với hàng loạt nhà cung cấp dịch vụ mạng bởi vì có quá nhiều người dùng mới đăng ký Signal vào lúc này (chúng tôi gần như không thể biểu lộ sự hào hứng của mình)." Tổ chức phi lợi nhuận đứng đằng sau Signal, Signal Foundation, cho biết. "Chúng tôi đang làm việc với các nhà mạng để giải quyết tình trạng này càng sớm càng tốt. Hãy chờ đợi." – Signal cho biết.

Theo quy định, người dùng mới của Signal phải nhập mã xác nhận được gửi về điện thoại thông qua tin nhắn OTP. Tuy nhiên, vì lượng người đăng ký mới tăng quá đột biến trong thời gian ngắn khiến hệ thống của hãng này gặp sự cố.

Tỷ phú Elon Musk được biết đến là một người không ủng hộ Facebook và các sản phẩm khác của thương hiệu này. Trong quá khứ, tỷ phú gốc Nam Phi đã không ít lần châm biếm mạng xã hội lớn nhất hành tinh vì tính bảo mật thông tin người dùng lỏng lẻo.

Đọc thêm

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Copyright © 2022 SAKI Group