Sanaky Việt Nam

Vận chuyển nhanh các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Điện máy Sanaky
Thông tin hữu ích

♦ Bảo hành/CSKH:18006094

♦ DỊCH VỤ LUÔN TỐT NHẤT

  • Bảo trì miễn phí
  • Lắp đặt miễn phí lúc giao hàng

  • Bảo hành tại nhà tiện lợi

  • Đặt hàng đơn giản chỉ để lại số điện thoại

  • Cam kết hàng chính hãng

  • Tổng đài kỹ thuật hỗ trợ 24/7

  • Bộ bán hàng chuẩn: Đủ mọi giấy tờ

Tiêu điểm
Tủ đông sanaky mặt kính cường lực

Dấu hiệu tủ lạnh cần bảo dưỡng

Tủ lạnh sử dụng đã lâu nhưng bạn không biết đến thời gian bảo dưỡng chưa? Bạn không biết kiểm tra như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về tủ lạnh

Lượt xem: 222

Bạn đang sử dụng tủ lạnh một thời gian nhưng không biết đến thời gian tủ cần bảo dưỡng chưa. Sau đây là một số dấu hiệu để bạn biết tủ lạnh của bạn cần bảo dưỡng cho nó.

Nhiệt độ tủ lạnh.

Bất cứ sản phẩm làm lạnh nào khi sử dụng thì sau một thời gian thì hơi nóng sẽ được thải ra bên ngoài. Khi nhiệt độ như thế nó sẽ sản sinh ra một lượng nhiệt nhất định. Nhưng nếu mức nhiệt nóng này khá thấp nếu bạn cảm nhận được nhiệt phát ra nóng quá mức ở xung quanh tủ lạnh thì có nghĩa là bạn nên đi bảo dưỡng.

Tủ lạnh kêu to và phát ra tiếng động lạ.

Nếu bạn thấy tủ lạnh kêu to hơn  so với bình thường hoặc tủ của bạn phát ra âm thanh lạ. Bạn cần kiểm tra hoặc đi bảo dưỡng hơn vì lúc này tủ của bạn có thể gặp trục trặc.

Bạn hãy kiểm tra chắc chắn rằng âm thanh phát ra từ động cơ phía trong tủ lạnh chứ không phải là tủ lạnh không thăng bằng hay cập kênh gì đó làm tủ không hoạt động.

Tuyết trong tủ lạnh hoặc nước bị rò rỉ.

dauhieutulanhcanduocbaoduong

Nhiệt độ trong tủ phù hợp để bảo vệ thực phẩm. Tủ sẽ không bao giờ rò rỉ ra ngoài từ khi nó gặp vấn đề. Hoặc bỗng nhiên tủ đóng tiết rất nhiều quá bình thường. Thường thì nhiệt độ trong tủ chỉ đạt ở mức vừa phải không thể nào đóng tuyết bất thường được.

Nếu bạn thấy những vấn đề trên thì hãy đưa tủ đến nơi bảo hành hay bảo dưỡng để kiểm tra lại tủ lạnh của bạn.

>>Xem thêm: Mẹo kéo dài tuổi thọ tủ lạnh.

Tốc độ làm lạnh chậm.

Nhiệt độ làm lạnh thường phụ thuộc một phần vào dàn lạnh hay gas. Bạn có thể điều chỉnh bảng điều khiển để tủ có thể lạnh một cách tốt nhất. Tuy nhiên nếu bạn nhận thấy hay cảm nhận được hơi lạnh của tủ nhiệt độ lạnh làm xuống thì bạn nên xem lại hệ thống tủ lạnh của nó vì Gas có còn hay không nếu hết bạn hay chọn thay Gas cho tủ lạnh. Để bảo vệ tuổi thọ tối đa của block máy.

dauhieutulanhcanduocbaoduong1

>>Xem thêm: Một số loại gas.

>>Xem thêm: Thay gas cho tủ lạnh hết bao nhiêu tiền.

Dấu hiệu cho thấy tủ lạnh mất hơn bình thường bạn có thể kiểm tra qua thực phẩm. Bạn nên lưu ý thực phẩm sẽ không giữ được lâu hơn bình thường và bóc các mùi hôi trong tủ.

Xuất hiện vết nứt, sơn bong tróc.

Những vết rạn nứt trên thành tủ và vết sơn trên thành tủ là những dấu hiệu bị bong hay tóc, đây là những chiếc tủ lạnh sử dụng lâu, nếu bạn sử dụng từ lúc mới mua thì bạn theo dõi thời gian kiểm tra định kỳ còn nếu tủ bạn mua lại hãy kiểm tra trước khi sử dụng.

dauhieutulanhcanduocbaoduong3

Nếu lớp sơn tủ lạnh bị bong ra bạn hãy cẩn thận vì điều này. Phần kim loại lộ ra sẽ gây điện giật cho bận bất cứ lúc nào.

Đồng hồ tăng số điện bất ngờ.

Có thể tủ lạnh bạn sử dụng đã quá lâu không bảo dưỡng định kỳ hoặc một số nguyên nhân khách quan cũng sẽ làm tủ của bạn tăng lượng điện năng. Hiện nay các tủ lạnh thường được trang bị công nghệ tiết kiệm điện.

Hy vọng bài viết của Sanaky sẽ giúp ích cho bạn trong việc bảo dưỡng tủ lạnh nhà của bạn.

Đọc thêm

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Copyright © 2022 SAKI Group