Sanaky Việt Nam

Vận chuyển nhanh các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Điện máy Sanaky
Thông tin hữu ích

♦ Bảo hành/CSKH:18006094

♦ DỊCH VỤ LUÔN TỐT NHẤT

  • Bảo trì miễn phí
  • Lắp đặt miễn phí lúc giao hàng

  • Bảo hành tại nhà tiện lợi

  • Đặt hàng đơn giản chỉ để lại số điện thoại

  • Cam kết hàng chính hãng

  • Tổng đài kỹ thuật hỗ trợ 24/7

  • Bộ bán hàng chuẩn: Đủ mọi giấy tờ

Tiêu điểm
Tủ đông sanaky mặt kính cường lực

G-Dragon bật khóc, cúi gập người chào 3.000 fan ngày xuất ngũ

Đổi địa điểm xuất ngũ, G-Dragon vẫn được hàng nghìn fan chào đón. Nam ca sĩ được coi là niềm hy vọng của nhóm nhạc Big Bang và công ty YG hiện tại.

Lượt xem: 205

gdragonbatkhoccuigapnguoichao3000fanngayxuatngu

Ngày 26/10, nam ca sĩ G-Dragon chính thức xuất ngũ. Hàng nghìn người hâm mộ đã tập trung trước cổng Bộ chỉ huy Tác chiến mặt đất thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi để chào đón thủ lĩnh của Big Bang. Trước đó, nam ca sĩ đã phải thay đổi địa điểm vì lợn dịch tả châu Phi.

gdragonbatkhoccuigapnguoichao3000fanngayxuatngu1

Lượng người hâm mộ đông đảo chào đón sự trở lại của thủ lĩnh nhóm Big Bang. Ước tính có khoảng 3.000 tham gia, trong đó có hơn 2.000 fan và khoảng 1.000 phóng viên.

gdragonbatkhoccuigapnguoichao3000fanngayxuatngu2

Nam ca sĩ xúc động trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình. Anh gửi lời chào và hứa sẽ có những tác phẩm âm nhạc tốt trong tương lai.

gdragonbatkhoccuigapnguoichao3000fanngayxuatngu3

Khoảnh khắc hạnh phúc của G-Dragon khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. 

gdragonbatkhoccuigapnguoichao3000fanngayxuatngu4

Nam ca sĩ nhận hoa từ một em bé. Dù vắng mặt tại Kpop 2 năm và dính vào nhiều rắc rối, sức ảnh hưởng của nam rapper vẫn vô cùng mạnh mẽ.

gdragonbatkhoccuigapnguoichao3000fanngayxuatngu5

Khoảnh khắc dễ thương của G-Dragon sau khi rời khỏi quân ngũ. Nam ca sĩ đã ôm chầm lấy cha. Theo người hâm mộ, gia đình của G-Dragon đã mua bánh gửi tặng những fan đến chào đón anh.

gdragonbatkhoccuigapnguoichao3000fanngayxuatngu6

Theo truyền thông Hàn Quốc, G-Dragon được coi là niềm hy vọng của Big Bang và công ty giải trí YG hiện tại. Trước đó, chỉ với thông tin G-Dragon sẽ trở thành giám đốc sản xuất của YG sau khi xuất ngũ, cổ phiếu của công ty này đã tăng rõ rệt.

gdragonbatkhoccuigapnguoichao3000fanngayxuatngu7

Công ty YG đang đối mặt với khủng hoảng lớn nhất từ trước tới nay. Thành viên Big Bang Seungri buộc phải giải nghệ do những bê bối liên quan tới phòng chat tình dục, quay lén video nóng, môi giới mại dâm, cờ bạc, buôn bán ma túy.

gdragonbatkhoccuigapnguoichao3000fanngayxuatngu8

Chủ tịch cũ của YG, ông Yang Hyun Suk cũng bị điều tra về tội trốn thuế, đánh bạc và đã phải từ chức. Một thành viên khác của Big Bang là T.O.P cũng dính vào rắc rối vì chất gây nghiện. Người hâm mộ mong chờ, G-Dragon trở lại sẽ có kế hoạch tái hợp nhóm Big Bang, sáng tác những ca khúc hit để lấy lại danh tiếng cho nhóm.

gdragonbatkhoccuigapnguoichao3000fanngayxuatngu9

Quá trình nhập ngũ của G-Dragon cũng có nhiều scandal. Nam ca sĩ G-Dragon nhập ngũ từ đầu năm 2018. Dispatch từng tố cáo G-Dragon được nằm ở phòng bệnh đặc biệt dành cho cấp đại tá. Sau đó, trang này tiếp tục tố nam ca sĩ nghỉ quá số ngày quy định nên không được thăng cấp. Có nguồn tin còn cho biết anh này còn không vượt qua các bài kiểm tra về bắn súng và thể lực.

Nguồn:News.zing.vn

Đọc thêm

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Copyright © 2022 SAKI Group