Sanaky Việt Nam

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Điện máy Sanaky
Thông tin hữu ích

♦ Bảo hành/CSKH:18006094

♦ DỊCH VỤ LUÔN TỐT NHẤT

  • Bảo trì miễn phí
  • Lắp đặt miễn phí lúc giao hàng

  • Bảo hành tại nhà tiện lợi

  • Đặt hàng đơn giản chỉ để lại số điện thoại

  • Cam kết hàng chính hãng

  • Tổng đài kỹ thuật hỗ trợ 24/7

  • Bộ bán hàng chuẩn: Đủ mọi giấy tờ

Tiêu điểm
Tủ đông sanaky mặt kính cường lực

Inverter là gì? Có nên sử dụng sản phẩm Inverter

Lượt xem: 386

Công nghệ Inverter hiện nay đang rất hot. Các sản phẩm điện lạnh hiện nay đang được áp dụng công nghệ Inverter vậy công nghệ đó là gì cũng tìm hiểu nhé

Nhiều người vẫn đang thắc mắc công nghệ Inverter là gì và nó giúp ích được gì trong sản phẩm điện lạnh nhà bạn hãy cùng Sanaky.net tìm hiểu nhé.

Công nghệ Inverter?

inverterlagi

Công nghệ Inverter còn gọi là công nghệ biến tần - Công nghệ hiện nay được áp dụng trên các điện tử, điện lạnh, và tránh hao phí trong quá trình sử dụng.

Được sản xuất và phát triển trên nước Nhật Bản. Nguyên tắc cơ bản của Inverter là kiểm soát từng tầng số giao động tùy theo thiết kế của board mạch.

Có nên sử dụng sản phẩm có công nghệ Inverter.

Hiện nay công nghệ Inverter còn đang mới mẻ, nhưng người tiêu dùng lại ưa chuộng tiết kiệm điện vì nó giảm được chi phí. Thực chất thì sản phẩm Inverter tiết kiệm nhiều hay ít phụ thuộc vào một phần bạn sử dụng và môi trường của nó. Ngoài việc biến tần thì nhiệt độ của nó rất quan trọng ở nhiệt độ nóng như chúng ta thì nó có thể giảm được khoảng từ 10 đến 20 % điện năng khi chạy liên tục.

Vì sao nên sử dụng tủ đông sử dụng công nghệ Inverter.

inverterlagi1

Ngoài các chức năng như bảo quản, làm lạnh hay lưu trữ thức ăn ở tủ đông thì người ta còn chú ý đến điện năng tiêu thụ của tủ đông. Từ đó công nghệ inverter ra đời, nói cách tổng quát Inverter là công nghệ dùng để tiết kiệm điện năng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng tủ đông đang sử dụng công nghệ Inverter như: Sanaky, Darling, Alaska,...  Trong các thương hiệu này thì Sanaky là thương hiệu tốt có những điểm vượt trội hơn. Điểm mạnh của sản phẩm này sử dụng công nghệ Nhật Bản.

Bạn mua tủ đông Sanaky ở đâu là tốt và rẻ nhất? 

inverterlagi2

Công ty CP Tập Đoàn Akira chuyên cung cấp giá tại kho rẻ trên thị trường cùng với đó là nhân viên tư vấn nhiệt tình. Địa chỉ đáng tin cậy cho mọi nhà, với cách chính sách bảo hành cùng với đó là những ưu đãi hấp dẫn định kỳ sẽ mang đến cho khách hàng niềm tin khi mua sắm ở Akira

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Tra cứu đơn hàng
Điện thoại hoặc mã đơn hàng
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Copyright © 2022 SAKI Group