Sanaky Việt Nam

Vận chuyển nhanh các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Điện máy Sanaky
Thông tin hữu ích

♦ Bảo hành/CSKH:18006094

♦ DỊCH VỤ LUÔN TỐT NHẤT

  • Bảo trì miễn phí
  • Lắp đặt miễn phí lúc giao hàng

  • Bảo hành tại nhà tiện lợi

  • Đặt hàng đơn giản chỉ để lại số điện thoại

  • Cam kết hàng chính hãng

  • Tổng đài kỹ thuật hỗ trợ 24/7

  • Bộ bán hàng chuẩn: Đủ mọi giấy tờ

Tiêu điểm
Tủ đông sanaky mặt kính cường lực

iOS 13.1 tiếp tục gặp lỗi, nhiều người không thể cập nhật tự động

Khi truy cập vào mục "Cập nhật phần mềm" trên iPhone, hệ thống sẽ hiển thị thông báo "Không thể kiểm tra bản cập nhật".

Lượt xem: 134

Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS 13.1, sớm hơn 6 ngày so với kế hoạch ban đầu nhằm sửa những lỗi nghiêm trọng và bổ sung một số tính năng mới cho iPhone.

Tuy nhiên, trên các hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm sử dụng iPhone, nhiều người dùng cho biết họ không thể cập nhật tự động hệ điều hành này bằng điện thoại.

ios13.1tieptucgaploi

Khi truy cập vào mục "Cập nhật phần mềm", hệ thống sẽ hiển thị thông báo "Không thể kiểm tra bản cập nhật".

Theo đó, khi truy cập vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, hệ thống sẽ hiển thị thông báo "Không thể kiểm tra bản cập nhật". Nguyên nhân được Apple đưa ra là "Đã xảy ra lỗi khi đang kiểm tra bản cập nhật phần mềm".

Theo khảo sát của Zing.vn, lỗi này xảy ra ngẫu nhiên và xuất hiện trên nhiều thiết bị khác nhau từ những máy đời cũ như iPhone 7 đến các thiết bị mới hơn như iPhone XS.

Chiếc iPhone 8 Plus phiên bản 64 GB (đang ở phiên bản iOS 13) mà tôi đang sử dụng cũng gặp phải tình trạng tương tự. Tôi đã thử khắc phục bằng một số cách như khởi động lại thiết bị hay truy cập vào mạng Wi-Fi mới, nhưng đều không cập nhật được. Nguyên nhân của vấn đề này vẫn chưa được xác định.

Hiện tại, đối với những thiết bị gặp tình trạng trên, người dùng cần kết nối iPhone với máy tính để cập nhật hệ điều hành thông qua phần mềm iTunes. Sau khi kết nối, phần mềm sẽ hiển thị thông báo tải xuống bản cập nhật iOS 13.1. Người dùng chỉ cần chờ máy tính tải về và cài đặt tự động.

iOS 13.1 là bản cập nhật được người dùng iPhone chờ đợi nhất trong vài ngày gần đây. Trước đó, sau khi nâng cấp iOS 13, nhiều người phàn nàn thiết bị của họ hoạt động thiếu ổn định và gặp phải một số lỗi "ngớ ngẩn" gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

ios13.1tieptucgaploi1

Hệ điều hành iOS 13.1 đã sửa nhiều lỗi trên phiên bản trước đó. Ảnh: Đức Duy.

Ngoài vấn đề không thể tự động nâng cấp qua iPhone, phản hồi từ nhiều người dùng đối với bản cập nhật này khá tốt.

"Trải nghiệm khoảng một buổi sáng với hệ điều hành iOS 13.1 là khá tốt. Các thao tác vuốt chạm, chuyển đổi đa nhiệm hoạt động mượt mà hơn. Máy cũng ít nóng hơn so với phiên bản iOS 13", Nguyễn Văn Đài, người dùng iPhone 7 Plus chia sẻ trong một hội nhóm trên Facebook.

"Cảm giác gõ phím không còn bị giật lag như trước. Quan trọng nhất là bản cập nhật đã sửa được lỗi hiển thị thanh công cụ khi chạm 3 ngón tay vào màn hình khiến tôi không thể chơi PUBG", tài khoản Hoàng Tùng bình luận.

Bên cạnh việc sửa hàng loạt lỗi, iOS 13.1 cũng mang tới cho người dùng nhiều tính năng mới như Shortcuts Automations, chia sẻ EAT trong Apple Maps. Giao diện AirDroip cũng được nâng cấp nhằm khai thác tốt hơn chip định vị U1 Ultra Wideband có trong iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Các thay đổi đáng chú ý khác như làm mới giao diện trang cài đặt font chữ và Điểm truy cập cá nhân. Những ứng dụng được phát hành trong giai đoạn thử nghiệm (beta) sẽ kèm một chấm vàng bên cạnh biểu tượng, biểu đồ thời gian sử dụng pin thể hiện chi tiết hơn.

Nguồn: news.zing.vn(Đức Hải). 

Đọc thêm

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Copyright © 2022 SAKI Group