Sanaky Việt Nam

Vận chuyển nhanh các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Điện máy Sanaky
Thông tin hữu ích

♦ Bảo hành/CSKH:18006094

♦ DỊCH VỤ LUÔN TỐT NHẤT

  • Bảo trì miễn phí
  • Lắp đặt miễn phí lúc giao hàng

  • Bảo hành tại nhà tiện lợi

  • Đặt hàng đơn giản chỉ để lại số điện thoại

  • Cam kết hàng chính hãng

  • Tổng đài kỹ thuật hỗ trợ 24/7

  • Bộ bán hàng chuẩn: Đủ mọi giấy tờ

Tiêu điểm
Tủ đông sanaky mặt kính cường lực

iPhone ế ẩm, Apple sống nhờ tai nghe, đồng hồ và dịch vụ

Doanh thu từ iPhone giảm 3,4 tỷ USD so với cùng kỳ năm trước, trong khi nhóm thiết bị đeo và dịch vụ tiếp tục tăng trưởng ở tốc độ cao.

Lượt xem: 170

Theo Engadget, Apple vừa công bố kết quả kinh doanh quý IV/2019. Đây là quý tài chính tính đến cuối tháng 9, đồng thời cũng kết thúc năm tài chính từ tháng 9/2018 đến tháng 9/2019.

Điểm sáng nhất trong báo cáo này là mức tăng ấn tượng của mảng thiết bị đeo, nhà thông minh và phụ kiện (bao gồm Apple Watch và AirPods) với con số 55% sau một năm. Dịch vụ mang đến tin vui cho hãng bằng mức tăng 18%, trở thành lĩnh vực kinh doanh lớn thứ 2 của Apple, chỉ sau iPhone.

Ngay cả khi Apple TV+ và Arcade chưa mang lại doanh thu, mảng dịch vụ vẫn kiếm được 12,5 tỷ USD trong 3 tháng gần nhất. Vì vậy tiềm năng tăng trưởng vẫn còn rất lớn.

iphone1

iPhone 11 và iPhone 11 Pro bù đắp cho sự sa sút trong mảng kinh doanh smartphone của Apple. Ảnh: Phone Arena.

Tương tự, mảng thiết bị đeo hứa hẹn đạt thành công lớn hơn khi Apple Watch Series 5 được chấp nhận rộng rãi và AirPods Pro chính thức có mặt trên toàn cầu.

Tổng cộng Apple thu về 64 tỷ USD trong quý IV/2019, tăng gần 2% so với cùng kỳ, cao hơn dự đoán của các nhà phân tích tại Phố Wall. Đây cũng là quý 4 có doanh thu cao nhất trong lịch sử của hãng.

Lí do khiến cho kết quả kinh doanh của gã khổng lồ xứ Cupertino không quá ấn tượng là sự trì trệ của iPhone. Các model iPhone 11 và 11 Pro chỉ vừa xuất hiện vài tuần, không đủ tác động đến doanh số bán ra của 3 tháng.

Lĩnh vực này chỉ mang về 33,4 tỷ USD trong quý vừa qua, giảm 3,4 tỷ USD (tương đương 9%) so với cùng kỳ năm trước. Đây là lần thứ 4 liên tiếp kết quả kinh doanh quý của iPhone sụt giảm. Dù vậy, iPhone vẫn chiếm hơn 50% doanh thu của Apple.

iPad có một năm thành công với doanh thu tăng 18%, riêng quý IV đạt 4,7 tỷ USD. Dòng máy tính bảng của Apple có 4 quý tăng liên tiếp, tuy nhiên tỷ trọng lại nhỏ nhất so với các sản phẩm khác.

Máy tính Mac mang lại cho Apple 7 tỷ USD trong quý vừa qua, giảm 4% so với quý IV/2018. Theo Engadget, một phần nguyên nhân của việc này là người dùng đang giữ tâm lý chờ đợi MacBook Pro 16 inch và Mac Pro 2019.

Trong quý tới, Apple dự đoán doanh thu đạt từ 85,5 tỷ đến 89,5 tỷ USD, gần trùng với ước tính trung bình 86,9 tỷ USD của các chuyên gia tài chính.

Nguồn: News.zing.vn

Đọc thêm

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Copyright © 2022 SAKI Group