Sanaky Việt Nam

Vận chuyển nhanh các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Điện máy Sanaky
Thông tin hữu ích

♦ Bảo hành/CSKH:18006094

♦ DỊCH VỤ LUÔN TỐT NHẤT

  • Bảo trì miễn phí
  • Lắp đặt miễn phí lúc giao hàng

  • Bảo hành tại nhà tiện lợi

  • Đặt hàng đơn giản chỉ để lại số điện thoại

  • Cam kết hàng chính hãng

  • Tổng đài kỹ thuật hỗ trợ 24/7

  • Bộ bán hàng chuẩn: Đủ mọi giấy tờ

Tiêu điểm
Tủ đông sanaky mặt kính cường lực

Một số loại gas của tủ đông

Tủ đông, tủ lạnh, tủ mát nhà bạn đang sử dụng gas nhưng không biết loại nào tốt? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được tủ đông tốt hơn?

Lượt xem: 196

Tủ đông hiện đại ngày nay với nhiều công nghệ mới giúp giúp sản phẩm chất lượng hơn. Trong số các công nghệ hiện đại đó thì tủ đông còn áp dụng thêm Gas. Tuy nhiên ở thị trường có nhiều loại gas. Vậy những loại gas nào được sử dụng? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Gas đóng vai trò như thế nào với tủ đông.

motsoloaigascuatudong

Gas đóng vai trò quan trọng trong việc làm lạnh của tủ đông.Khả năng làm lạnh của tủ đông sẽ yếu đi hoặc không bình thường do tủ đông không có ga. Điều này khiến thực phẩm bên trong tủ của bạn sẽ mau bị hư hỏng.

Các dòng Gas sử dụng trên tủ đông.

Gas R12 là thế hệ gas đầu.

motsoloaigascuatudong1

Đây là loại gas sử dụng cho thế hệ đầu của tủ đông. Tuy nhiên loại gas này có mùi khó chịu, khi bạn hít phải sẽ dẫn đến choáng váng, loại gas không tốt với tầng ozon.

>> Xem thêm: Thay gas tủ lạnh hết bao nhiêu tiền?

Thế hệ Gas R314A.

motsoloaigascuatudong2

Gas R314A ra đời nhằm khắc phục lỗi mà gas R12 đã ngây ra. Hiện nay Gas R314A đang được sử dụng nhiều trên các tủ đông, tủ mát, tủ lạnh,... mang tới những lợi ích tốt mà nó xảy ra.

Là thế hệ tiếp theo Gas R314A khắc phục được lỗi như ngây mùi khó chịu,  và nhược điểm độc hại nhất là khi hít phải không còn gây choáng váng và tầng ozon. Tuy nhiên nó sử dụng dầu PO đây là một loại chất dễ bị nhiễm ẩm nên sẽ khó khăn cho thợ đòi hỏi trong việc sửa chữa.

Gas R600A.

motsoloaigascuatudong3

Loại Gas R600A ra đời  nhằm khắc phục lại điểm yếu của R214A. Không chỉ sản phẩm mang đến cho người sử dụng tính an toàn mà nó còn tốt với môi trường. Đây là sản phẩm tốt dùng để thay thế 2 loại Gas cũ. Gas còn có 1 ưu thế là hoạt động rất êm ái,  chúng tạo độ lạnh sâu cho tủ lạnh và bảo quản thực phẩm bền hơn và nó giữ được giá trị của sản phẩm.

Ngoài ra Gas R600A còn tiết kiệm điện tối ưu nhất cho tủ đông của bạn. Sản phẩm Gas R600A hiện nay đã được áp dụng cho nhiều loại Gas

Nhược điểm mới của Gas là dễ dàng bắt rửa nên khi thay cần phải tìm đến người thợ có tay nghề giỏi.

Đọc thêm

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Copyright © 2022 SAKI Group