Sanaky Việt Nam

Vận chuyển nhanh các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Điện máy Sanaky
Thông tin hữu ích

♦ Bảo hành/CSKH:18006094

♦ DỊCH VỤ LUÔN TỐT NHẤT

  • Bảo trì miễn phí
  • Lắp đặt miễn phí lúc giao hàng

  • Bảo hành tại nhà tiện lợi

  • Đặt hàng đơn giản chỉ để lại số điện thoại

  • Cam kết hàng chính hãng

  • Tổng đài kỹ thuật hỗ trợ 24/7

  • Bộ bán hàng chuẩn: Đủ mọi giấy tờ

Tiêu điểm
Tủ đông sanaky mặt kính cường lực

Nên chọn lò nướng nào?

Khi bạn chọn lò nướng bạn đang bâng khuâng về vấn đề gì? Để chọn một lò nướng thật tốt phù hợp với gia đình bạn cần những yếu tố sau?

Lượt xem: 363

Khi mua lò nướng bất cứ ai cũng muốn chọn một loại lò thật tốt, phù hợp với nhu cầu của gia đình. Thị trường hiện nay có nhiều loại lò nướng khác nhau khiến mọi người bâng khuâng không biết chọn mẫu lò nướng nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trong việc chọn lò nướng tốt hơn.

nenchonlonuongnao

Khi bạn lựa chọn 1 loại lò nướng trước tiên bạn phải lựa chọn tiêu chí của nó. Để đảm bảo lò nướng của bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng và  giá thành của bạn

Một số tiêu chí mua lò nướng.

Mục đích bạn sử dụng lò nướng của bạn.

Đây là câu hỏi đầu tiên bạn nên hỏi xem bạn sử dụng lò nướng để làm gì? Bạn sử dụng lò nướng ở đâu, trong nhà hay ngoài trời, rồi sử dụng cho các party lớn hay chỉ dùng cho các bữa ăn gia đình.

Bạn nên sử dụng các lò nướng nhỏ gọn để cho gia đình trong nhà vì nó kích thước nhỏ có thể di chuyển nhiều nơi. Còn nếu bạn sử dụng cho các buổi tiệc hay các part thì bạn nên sử dụng các loại lò nướng có công suất lớn để tiện lợi hơn.

Tùy vào thực phẩm bạn nướng qua ước lượng số người sử dụng thực phẩm, khối lượng bạn nước bạn có sử dụng thường xuyên không,.. từ đó bạn có thể ước lượng và chọn được lò nướng phù hợp.

Các loại lò nướng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có 3 loại lò nướng chính đó là lò vi sóng, lò nướng thủy tinh và lò nướng thùng. Mỗi lò có những ưu điểm khác nhau và cũng tùy vào nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Lò vi sóng.

nenchonlonuongnao1

Với chất liệu cao cấp và vỏ lò được phủ một lớp sơn tĩnh điện bảng điều khiển sẽ giúp bạn. Với  thiết kế chế độ nướng giúp bạn dễ dàng có được món nướng ngon hơn. Nhược điểm của lò à dung tích nhỏ không thể chứa đựng dung tích lớn hơn.

Lò nướng thủy tinh.

nenchonlonuongnao2

Lò nướng này được làm bằng thủy tinh trong suốt, bằng cách sử dụng phương phát nhiệt từ bóng đèn Halogen phát ra sau đó là quạt để thức ăn chính điều. Với thiết kế lò bất mắt, bạn có thể dễ dàng quan sát được từ bên ngoài, điện năng tiêu thụ ích. Ngược lại điểm yếu của tủ là không thể nướng bánh và kích thước của lò nhỏ sẽ không nước được những thứ to.

Lò nướng thùng.

nenchonlonuongnao3

Đây là loại lò nướng phổ biến hiện nay có nhiều mẫu mã kích thước để bạn chọn một lò nướng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Lò nướng này có thể đa năng khi nướng, tiện dụng và dễ dàng vệ sinh, nhiều kích thước dung tích, đa dạng chế độ nướng với nút tùy chỉnh dễ dàng, bạn có thể duy chuyển tùy ý của bạn. Nhược điểm chính của lò nướng là kích thước của nó và khó quan sát được. Hiện này thì trên thị trường đã có 2 loại lò nướng mới là lò nướng Sanaky VH-129S2D và Sanaky 129N2D 2 loại này đã khắc phục hầu như những nhược điểm của lò nướng.

Hy vọng qua bài viết trên của Sanaky sẽ giúp bạn trong việc chọn lò nướng tốt cho gia đình bạn.

Đọc thêm

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Copyright © 2022 SAKI Group