Sanaky Việt Nam

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Điện máy Sanaky
Thông tin hữu ích

♦ Bảo hành/CSKH:18006094

♦ DỊCH VỤ LUÔN TỐT NHẤT

  • Bảo trì miễn phí
  • Lắp đặt miễn phí lúc giao hàng

  • Bảo hành tại nhà tiện lợi

  • Đặt hàng đơn giản chỉ để lại số điện thoại

  • Cam kết hàng chính hãng

  • Tổng đài kỹ thuật hỗ trợ 24/7

  • Bộ bán hàng chuẩn: Đủ mọi giấy tờ

Tiêu điểm
Tủ đông sanaky mặt kính cường lực

Nên chọn tủ đông hay tủ lạnh

Lượt xem: 195

Bạn đang cần sản phẩm lưu trữ cho gia đình mà chưa biết chọn loại tủ đông, hay tủ lạnh cho phù hợp với gia đình mình. Bài viết Sanaky sau đây sẽ giúp bạn chọn loại tủ tốt nhất cho bạn,.

Thị trường hiện nay đang phát triển nên nhu cầu lưu trữ thực phẩm của người tiêu dùng ngày càng được ưu tiên. Các sản phẩm điện tử dùng để lưu trữ thực phẩm cũng ngày càng nhiều. Tủ lạnh , tủ đông ra đời để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 2 loại sản phẩm này nhìn chung thì chức năng khá giống nhau khiến bạn không thể chọn được loại nào cho phù hợp với bạn.

Tủ đông

nenchontudonghaytulanh

Tủ đông được  thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau tiện lợi cho nhiều không gian nhà bạn, hay của hàng. Với mức độ làm lạnh nhanh và sâu lên tới âm 18 độ C. Hiện nay kết hợp nhiều công nghệ tiên tới hơn nhằm đáp ứng được nhu cầu tối đa người dùng. Các công nghệ hiện đại kết nối với tủ đông gồm có công nghệ inverter và Gas R600a hoặc Gas R314 với 2 loại Gas này giúp tiếp cận môi trường hơn.

Tủ lạnh

nenchontudonghaytulanh1

Dung tích của tủ lạnh thông thường nhỏ hơn tủ đông và thiết kế cũng ngọn. Tủ lạnh thường hợp cho gia đình khoảng 3 4 người dùng. Được thiết kế ngăn đá ngăn lạnh riêng giúp bạn dễ dàng lưu trữ thực phẩm nhiều thiết kế đa dạng thích hợp với nhiều nơi 

Nhu cầu sử dụng

 Nếu gia đình bạn chỉ cần lưu trữ thực phẩm ích thì bạn nên sử dụng tủ lạnh vì nó giúp bạn. Tủ sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm tốt nhất, ngoài bảo quản rau củ quả ở ngăn mát dưới, tủ còn có thể chứa được đồ tươi và làm đá hay kem ở ngăn đông.

Còn nếu bạn đang không có thời gian đi chợ, bạn cần lưu lượng thực phẩm nhiều để dành ăn thì bạn có thể sử dụng tủ đông Sanaky để lưu trữ với khả năng làm lạnh và giữ được nhiệt độ, bạn có thể bảo quản thực phẩm lâu nhất có thể.

>> Xem thêm: Có nên lựa chọn tủ đông cho gia đình.

Giá cả của 2 loại sản phẩm không chênh lệch nhau do nhu cầu sử dụng của bạn giá thành sẽ khác nhau, bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn 

Hy vọng bài viết của Sanaky có thể giúp bạn lựa chọn tủ đông hoặc tủ lạnh hợp lý cho gia đình bạn

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Tra cứu đơn hàng
Điện thoại hoặc mã đơn hàng
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Copyright © 2022 SAKI Group