Sanaky Việt Nam

Vận chuyển nhanh các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Điện máy Sanaky
Thông tin hữu ích

♦ Bảo hành/CSKH:18006094

♦ DỊCH VỤ LUÔN TỐT NHẤT

  • Bảo trì miễn phí
  • Lắp đặt miễn phí lúc giao hàng

  • Bảo hành tại nhà tiện lợi

  • Đặt hàng đơn giản chỉ để lại số điện thoại

  • Cam kết hàng chính hãng

  • Tổng đài kỹ thuật hỗ trợ 24/7

  • Bộ bán hàng chuẩn: Đủ mọi giấy tờ

Tiêu điểm
Tủ đông sanaky mặt kính cường lực

Nên mua tủ đông sanaky loại nào.

Tủ đông lựa chọn của nhiều nhà. hộ gia đình, bếp ăn và khách sạn hoặc cửa hàng tạp hóa để bảo quản dự trữ. Sự đa dạng đã khiến việc chọn lựa tủ đông của bạn gặp nhiều khó khăn. Vậy bạn chọn loại tủ nào cho tốt và nên mua loại tủ nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Lượt xem: 344

Thực tế thì khi mua tủ đông bạn cần phải cân nhắc lại lượng thực phẩm, kích thước, dung tích và thiết kế của sản phẩm. Rồi sau đó mới đưa ra một số gợi ý tủ đông phù hợp. Cấu tạo của tủ đông, và nhu cầu ngân sách của tủ nên mua tủ đông sanaky loại nào?

Tủ đông.

Tủ đông có rất đa dạng sản phẩm với các sản phẩm dung tích lớn sẽ đáp ứng nhu cầu một lượng thực phẩm lớn cho các nhà hàng và các cửa hàng kinh doanh.

Tủ đông Sanaky

Tủ đông hoạt động dựa trên trên nguyên lý liên quan đến khí gas. Nguyên lý vật lý sẽ liên quan đến các loại khí gas này, là khi bạn ném khí gas sẽ bị hóa lỏng, nhiệt độ sẽ tăng cao hơn so với nhiệt độ môi trường và sẽ truyền nhiệt này  ra môi trường xung quanh.

Khi áp suất giảm thì khí gas cung sẽ rất dễ bay hơi. Trong quá trình bay hơi khí gas sẽ hấp thụ nhiệt từ hệ thống bên trong tủ đông, tủ mát và sau đó làm lạnh các khoang chứa. Cơ bản tủ đông sẽ có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính gồm: Máy nén, dàn ngưng, dàn bay hơi.

Tủ đông và tủ lạnh có nguyên lý hoạt động giống nhau

Máy nén:  Có thể coi là một bộ phận quan trọng nhất vì nó có chức năng nén khí gas ở áp suất cao để khí gas hóa lỏng. Quá trình này sẽ sinh nhiệt và gas sẽ hóa lỏng và trở nên rất nóng. Gas hóa lỏng này sẽ trở qua dàn ngưng là một bộ phận để để độ gas lỏng tỏa ra bên ngoài.

Dàn ngưng: Thường được làm bằng đồng với cánh tải nhiệt. Đây là nơi gas hóa lỏng tủ đông khác tủ lạnh. Sau khi gas chạy quanh dàn ngưng này, nhiệt độ trong gas sẽ hóa lỏng và sẽ được truyền vào các thanh nhiệt sau đó tản ra môi trường bên ngoài. Gas sau khi chạy quanh khu vực dàn ngưng thì nhiệt độ hóa lỏng sẽ trở về gần với mức nhiệt độ thường.

Dàn bay hơi: Gas sau khi hóa lỏng được làm mát dẫn tới dàn bay hơi. Ở đây gas sẽ bắt đầu lỏng sẽ không bị nến nữa và sẽ bay hơi rất nhanh. Quá trình bay hơi này sẽ bị hấp thụ nhiều nhiệt. Nhờ đó mà không gian bên trong tủ được làm mát.

Kinh nghiệm chọn tủ đông.

Việc chọn mua tủ đông cơ bản thì bạn phải biết được nhu cầu sử dụng của bạn. Mục đích sử dụng của bạn là gì? Và những thông số bạn quan tâm để Điện Máy SAKI có thể tư vấn tốt cho bạn.

Thương hiệu Sanaky có tốt không.

Thương Hiệu Sanaky

Sanaky là thương hiệu của nước nào? Đây là một thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam. Doanh số bán hàng của nó đang rất hot trong những năm qua, 20 năm trong sự hình  thành và phát triển trên thị trường. Các mặt hàng được sản xuất chất lượng, sang trọng, đẹp và đảm bảo an toàn hơn.

Đọc thêm

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Copyright © 2022 SAKI Group