Sanaky Việt Nam

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Điện máy Sanaky
Thông tin hữu ích

♦ Bảo hành/CSKH:18006094

♦ DỊCH VỤ LUÔN TỐT NHẤT

  • Bảo trì miễn phí
  • Lắp đặt miễn phí lúc giao hàng

  • Bảo hành tại nhà tiện lợi

  • Đặt hàng đơn giản chỉ để lại số điện thoại

  • Cam kết hàng chính hãng

  • Tổng đài kỹ thuật hỗ trợ 24/7

  • Bộ bán hàng chuẩn: Đủ mọi giấy tờ

Tiêu điểm
Tủ đông sanaky mặt kính cường lực

Nhiệt độ trong tủ lạnh bao nhiêu là phù hợp

Lượt xem: 854

Nhiệt độ trong tủ lạnh luôn là vấn đề quan tâm của tủ, tủ quá lạnh thì thực phẩm mau khô, tủ không đủ độ lạnh thì thực phẩm mau hư. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể qua bài biết sau đây.

Nhiệt độ trong tủ lạnh bao nhiêu là phù hợp? Bạn có thể tùy chỉnh được, Thông thường nhiệt độ khi tủ lạnh mới của bạn là ở mức mặc định. Do nhu cầu người sử dụng thay đổi nên bạn cần thay đổi ở nhiệt độ. Đặt nhiệt độ bao nhiêu để hợp lý cho tủ lạnh và thực phẩm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1 Nhiệt độ ngăn đông.

nhietdotrongtulanhbaonhieulaphuhop

Ngăn đông hay ngăn đá là nơi đông thực phẩm tươi sống hay làm ra nước đá. Vì vậy nhiệt độ thường dưới 0 độ. Mức cao nhất của tủ lạnh thường là - 18 độ C đây cũng là nhiệt độ thích hợp để vi khuẩn không phát triển được giúp thực phẩm tươi sống tốt hơn trong một thời gian dài.

2 Nhiệt độ ngăn mát.

nhietdotrongtulanhbaonhieulaphuhop1

Đối với ngăn mát thì nhiệt độ nào là phù hợp? thông thường nhiệt độ càng thấp thì bảo quản càng tốt. Nhưng không phải nhiệt độ tốt nhất để phù hợp cho ngăn mát là 0 độ C.

Nước giải khát, bánh kẹo, mỹ phẩm hay thức ăn,... các thức ăn bạn nên dùng một một hộp khí bao bọc điều này khiến bạn có thể giữ được thức ăn lâu hơn và tốt hơn.

3 Nhiệt độ ở ngăn thực phẩm.

Nhiệt độ ở thực phẩm tươi sống bạn cần phải lưu ý hết sức quan trọng vì nhiệt độ thấp sẽ khiến thực phẩm bị nhanh chóng bị đông đá. Hao tốn điện năng không cần thiết với tủ lạnh. Còn nhiệt độ quá cao sẽ khiển tủ không được đủ độ lạnh và các thực phẩm cũng nhanh chóng hư hỏng trong tủ lạnh. Thông thường nhiệt độ tốt nhất cho ngăn ở tủ lạnh thường khoảng từ 0 đến 3 độ ở nhiệt độ này bạn sẽ yên tâm vì thực phẩm của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất, trọn vẹn.

>> Xem thêm mẹo kéo dài tuôi thọ trong tủ lạnh

4 Nhiệt độ nào phù hợp cho tủ lạnh.

Các dòng tủ lạnh hiện nay điều có thể cho bạn tùy chỉnh nhiệt độ lạnh bên trong Độ lạnh của tủ biểu thị lạnh cực tốt khi lên max và nhiệt độ tăng cao khi min. Với bảng điều khiển tủ lạnh tùy chỉnh bạn có thể điều khiển nhiệt độ phù hợp cho từng loại thực phẩm và nhu cầu của bạn.

Sau đây là bài viết kinh nghiệm hay của Sanaky.net hy vọng bài viết sẽ giúp ít cho bạn trong việc chọn lựa nhiệt độ để bảo vệ thức ăn thật tốt

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Tra cứu đơn hàng
Điện thoại hoặc mã đơn hàng
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Copyright © 2022 SAKI Group