Sanaky Việt Nam

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Điện máy Sanaky
Thông tin hữu ích

♦ Bảo hành/CSKH:18006094

♦ DỊCH VỤ LUÔN TỐT NHẤT

  • Bảo trì miễn phí
  • Lắp đặt miễn phí lúc giao hàng

  • Bảo hành tại nhà tiện lợi

  • Đặt hàng đơn giản chỉ để lại số điện thoại

  • Cam kết hàng chính hãng

  • Tổng đài kỹ thuật hỗ trợ 24/7

  • Bộ bán hàng chuẩn: Đủ mọi giấy tờ

Tiêu điểm
Tủ đông sanaky mặt kính cường lực

Thời hạn để bảo vệ thực phẩm.

Lượt xem: 316

Khi lưu trữ thực phẩm mà bạn không biết thời gian lưu trữ của nó là bao lâu và nó có giữa lại được các chất dinh dưỡng và hương vị của nó không bài biết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về đó.

Chắc hẳn mỗi gia đình điều có một vật dụng để lưu trữ thực phẩm. Có thể đây là tủ đông, tủ lạnh hay tủ mát, nhưng mỗi sản phẩm điều thời gian nhất nhất định. 

Ngày nay sự xuất hiện của một số điện lạnh đã giúp các gia đình, các siêu thị, bách hóa kéo dài thời gian lưu trữ sản phẩm tốt hơn. Nhưng chúng chỉ có thể bảo quản ở một thời gian nhất định, bạn vẫn phải tuân thủ thời gian lưu trữ. 

Trong khi đó nhiều gia đình người sử dụng chưa biết được rõ cách bảo quản thực phẩm tốt nhất, cũng như dinh dưỡng và độ an toàn.

Chắc hẳn nhiều bạn chưa biết nhiều về thời gian nhất định của sản phẩm, mỗi thực phẩm điều có thời gian bảo quản nhất định.

Thực phẩm trong ngăn đá.

thoigianbaoquanthucpham

thông thường ngăn đông trong tủ đông hay ngăn đá có nhiệt độ thường có mức thấp nhất là - 18 độ C. Nhiệt độ này cho phép bạn có thể bảo quản thịt, cá,... các thực phẩm tươi sống. Lưu ý bạn phải đóng gói trong hộp hoặc cái túi bọc kính.

Ngoài lưu trữ các thực phẩm tươi sống thì bạn có thể lưu trữ các thực phẩm chín mà không làm mất mùi vị thức ăn. Thông thường thức ăn chính có thể bảo quản khoảng 3 tháng ít hơn các thực phẩm tươi sống là khoảng nửa năm.

>>Xem thêm: Cách bảo quản thịt trong tủ lạnh lâu vẫn tươi.

>>Xem thêm: Những lưu ý khi lưu trữ thực phẩm ở tủ đông.

Thực phẩm trong ngăn mát.

thoigianbaoquanthucpham1

Nhiệt độ trong ngăn mát nằm ở mức từ 0 đến 10 độ C, đây là nhiệt độ thích hợp cho các thực phẩm như rau củ quả, thực phẩm này thì thời gian ngắn tối đa có thể là 1 tuần.

Ngăn mát còn là nơi lưu trữ những trái cây tươi, để thực phẩm có thể lưu trữ tốt hơn bạn nên đóng gói hoặc hộp thức ăn hoặc cho vào túi kín nước để có thể giữ lâu hơn.

Sau khi bảo quản đông lạnh có ảnh hưởng đến dinh dưỡng không?

Rau và trái cây.

thoigianbaoquanthucpham2

Nhiều người sử dụng nghĩ rằng thực phẩm sau khi bị đông lạnh sẽ ảnh hưởng phần nào đến chất lượng và dinh dưỡng của sản phẩm đó, thực tế không hẳn như vậy.

Sau khi thu hoạch nếu bạn chỉ sơ chế và để tự nhiên ở môi trường ngoài, ở bên ngoài thực phẩm sẽ tiếp tục quá trình hô hấp dinh dưỡng sẽ bị phân hủy và rời khỏi môi trường sống.

Thực phẩm sau khi thu hoạch qua quá trình sơ chế tốt, sau đó được vào môi trường lạnh nhanh chóng thì thực phẩm đó có khả năng lưu trữ được dinh dưỡng tốt hơn so với khi bạn để thực phẩm bên ngoài. Nếu bản bảo quản theo đúng cách rau của quả thì sẽ phẩm có thể tươi ngon và tốt hơn.

Các thực phẩm tươi, động vật.

thoigianbaoquanthucpham3

Đối với những thực phẩm thịt, tươi sống, sau khi đông lạnh tươi sống hương vị sẽ bị giảm. Điều đó giảm đi một phần khẩu vị của thực phẩm đó. Nếu thực phẩm tươi và thực phẩm đông đá thì thực phẩm đông đá có hương vị không tốt hơn thực phẩm tươi.

Nhưng về hương vị các chất dinh dưỡng, khoáng chất, protein sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

Việc đông lạnh thực phẩm thì chúng ta không cần phải quá lo lắng về chất lượng dinh dưỡng của chúng.

Công nghệ ngày càng hiện đại và và những sản phẩm ngày càng tối ưu hơn, bạn có thể lựa chọn sản phẩm trên nhiều tiêu chí tốt về tiêu sản phẩm của nhãn hiệu đó.

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Tra cứu đơn hàng
Điện thoại hoặc mã đơn hàng
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Copyright © 2022 SAKI Group