Sanaky Việt Nam

Vận chuyển nhanh các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Điện máy Sanaky
Thông tin hữu ích

♦ Bảo hành/CSKH:18006094

♦ DỊCH VỤ LUÔN TỐT NHẤT

  • Bảo trì miễn phí
  • Lắp đặt miễn phí lúc giao hàng

  • Bảo hành tại nhà tiện lợi

  • Đặt hàng đơn giản chỉ để lại số điện thoại

  • Cam kết hàng chính hãng

  • Tổng đài kỹ thuật hỗ trợ 24/7

  • Bộ bán hàng chuẩn: Đủ mọi giấy tờ

Tiêu điểm
Tủ đông sanaky mặt kính cường lực

Tủ đông tiết kiệm điện của Sanaky

Những chiếc tủ đông tiết kiệm điện hiện nay đang rất được ưa chuộng nhất là vào lễ tết. Khả năng làm đông của các tủ là khỏi bàn cãi nhưng khả năng làm đông nhanh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn lưu trữ vào dịp tết.

Bạn còn đang phân vân về các loại tủ đông thì hãy đọc bài viết dưới đây. Nó sẽ thực sự hữu ích cho bạn khi chọn loại tủ đông tốt.

Lượt xem: 204

Vào dịp cận lễ tết lượng thực phẩm lưu trữ sẽ càng nhiều lên dẫn đến việc người tiêu dùng cần 1 chiếc tủ để lưu trữ thực phẩm. Biết được nhu cầu của người sử dụng Sanaky đã tung ra thị trường những mẫu tủ đông tốt nhất. Người sử dụng luông bằng khoăn không biết làm sao và lựa chọn sản phẩm nào cho tốt. Hôm nay Sanaky.net xin giới thiệu cho bạn một số mẫu tủ đông giá rẻ còn tiết kiệm điện.

1. Tủ đông Sanaky Inverter VH-2599A4K

Tủ đông sanaky inverter vh-2599a4k

Với giá là 6.390.000 đ đây là loại tủ đông 250 lít mới ra mắt của Sanaky với cửa kiểu vali và phía trên là mặt kính được tráng để giúp tủ có thể bền bỉ hơn. Dàn đồng và quạt lồng sốc sẽ giúp tủ làm lạnh nhanh chóng. Việc một tủ là đông tốt cũng sẽ giúp bảo vệ thực phẩm hơn. Bảng điều khiển của tủ như các bảng điều khiển cũ vô cùng dễ dàng. Công nghệ tiết kiệm điện được sử dụng và Gas R600a kết hợp giúp  tủ thân thiện môi trường hơn.

Với Công nghệ và dây chuyền hiện đại được sản xuất thì tủ đông hứa hẹn là nơi lưu trữ thực phẩm tốt cho người sử dụng. 

>>Xem thêm: Công nghệ Inverter là gì?

2. Tủ đông Sanaky Inverter VH-2899A4K.

Tủ đông sanaky inverter vh-2899a4k

VH-2899A4K được bán với giá 6.790.000 đ đây mẫu sản phẩm này với tích lên tới 280 lít có thể chứa đựng các 

Dàn đồng được sử dụng trong tủ không chỉ giúp tủ dẫn điện tốt và nó có độ bền còn cao hơn dàn nhôm. Quạt lồng sốc cho hơi lạnh lan điều trong tủ để những thực phẩm ở những nơi kín hơi lạnh cũng có thể đi tới. Tủ đông Sanaky được kết hợp nhiều tính năng như: tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng, nhựa ABS giúp chịu được dẻo dai và sự độ bền cao, Gas R600a giúp thân thiện với môi trường, thiết kế 4 bánh xe dưới chân dễ dàng di chuyển hơn.

Ngoài ra còn một số loại nhưng có dung tích lớn hơn như: Tủ đông Sanaky Inverter VH-3699A4K., VH-4099A4K hoặc những mẫu mã với nắp màu xanh Ngọc đa dạng hơn như: Tủ đông Sanaky Inverter VH-2599A4KD, VH-2899A4KD,...

Bên cạnh đó các loại mới cùng loại đa dạng hơn với thiết kế thêm 1 ngăn mát cho tủ tốt hơn và cũng có 2 màu xám và xanh ngọc như: VH-2599W4K, VH-2599W4KD, VH-2899W4K,....

Không chỉ những sản phẩm mới ra mắt tốt mà sản phẩm cũ không kém gì trên đây là 2 loại cũ đang được thịnh hành.

3. Tủ đông Inverter Sanaky VH-4899K3.

Tu đông mat kinh cong sanaky vh-4899k

VH-4899K3 dòng sản phẩm cửa mặt kính công này giúp bạn có thể trưng bày sản phẩm ở các cửa hàng, bách hóa hay siêu thị những nơi buôn bán. Các tính năng được sử dụng của tủ này không thua kém gì với loại tủ mới.

4. Tủ đông Inverter Sanaky VH-1399HY3.

Tủ đông inverter sanaky vh-1399hy3

Tủ đông Inverter Sanaky VH-1399HY3 có giá 24.590.000 đ loại tủ đông lớn này thường được các gia đình buôn bán thủy sản lựa chọn không chỉ vì dung tích lớn mà nó còn chưa nhiều. Nhà sản xuất đã sử dụng  thêm 1 máy nén và dàn lạnh đồng để cho tủ có thể hoạt động tốt hơn. 

Ngoài ra những công nghệ như tiết kiệm điện, hay Gas R600a cung được áp dụng, 6 bánh xe giúp di chuyển dễ dàng hơn.

Trên đây là các mẫu sản phẩm của tủ đông. Với các mẫu này thì bạn sẽ giữ được thực phẩm luôn tươi ngon và không phải lo lắng về  tiền điện của bạn hàng tháng… Ngoài các sản phẩm thì các sản phẩm tủ mát tủ lạnh của Sanaky cũng đang rất được ưa chuộng.

Đọc thêm

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM và Hà Nội | Giao hàng toàn quốc | Giá bán tại kho chính hãng

Copyright © 2022 SAKI Group